Lượt truy cập

Trực tuyến: 1
Lượt truy cập: 179600

GỌI CHO CHÚNG TÔI

(08) 399 65669

    

Mr Anh:       
ĐT: 0909 260 684
Email: anh266@gmail.com

  

Ms Thảo    
ĐT:    0972 201 631
Email:  thuthao6122003@yahool.com

 

Ms Phương  
ĐT: 0908 84 30 84
Email: thanhphuongdx@gmail.com

Facebook Like box

Tin tức

 • Câu chuyện về những tờ giấy
  Con người ta chẳng bao giờ quên những gì đã xảy ra trong đời của họ… Chính vì vậy, không nên trách cô chủ làm gì…Tất cả chúng ta đều là người có giá trị như nhau và luôn được quan tâm, trân trọng như ngày nào.
 • Giấy Double A - Ưu điểm và đặc tính
  Double A là một loại giấy cao cấp được biết đến với chất lượng cao, kiểu dáng vượt trội và thân thiện với môi trường. Tất cả mọi thứ là chất xơ, và hàm lượng chất xơ cao của Double A khiến nó trở thành giấy copy tốt nhất cho các dòng máy có tốc độ cao.
 • HDoffice đại lý độc quyền của HP
  HDoffice là đạị lý độc quyền chuyên phân phối, cung cấp, buôn bán sĩ và lẻ các loại thiết bị, máy móc hãng HP cho các cơ quan, văn phòng, trường học, nhà xưởng, xí nghiệp, cá nhân.
 • Văn phòng phẩm Việt Nam và Trung Quốc
  Theo ước tính mỗi năm, cả nước chi khoảng 4.000 tỷ đồng cho việc mua sắm đồ dùng văn phòng phẩm. Phải nhận định rằng đây là cơ hội cho ngành sản xuất mặt hàng này phát triển ở nước ta. Tuy nhiên, thị trường này đang bị hàng ngoại nhập chiếm lĩnh.
 • Văn phòng phẩm Mỹ tấn công sang việt nam
  Dân số đông, mức tiêu dùng ngày càng tăng là những đặc điểm hấp dẫn nhất của thị trường VN đối với Office 1 Intemational, tập đoàn bán lẻ đồ dùng văn phòng hàng đầu của Mỹ.
 • Cách tiết kiệm chi phí Văn phòng phẩm cho doanh nghiệp
  Văn phòng phẩm, thứ chi phí mà đại đa số nhân viên văn phòng thường coi là nhỏ nhặt trong văn phòng làm việc lại đang ngốn một số tiền khổng lồ của các doanh nghiệp. Bạn đừng quên rằng, mỗi chi phí của doanh nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập và tiền lương của bạn. Vậy làm thế nào để chúng ta tránh lãng phí, tiết kiệm văn phòng phẩm đúng cách:
 • Khởi nghiệp với cửa hàng văn phòng phẩm
  Thị trường Văn phòng phẩm Việt Nam rất phong phú về cả kiểu dáng và chất lượng. Riêng các mặt hàng thông dụng như vở, giấy, bút, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm chủng loại khác nhau của hàng chục nhà sản xuất trong nước.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Liên hệ

Địa chỉ: 05 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3996 5669
Email: info@hdoffice.vn

© 2013 Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Hồng Đăng.