Lượt truy cập

Trực tuyến: 1
Lượt truy cập: 179600

GỌI CHO CHÚNG TÔI

(08) 399 65669

    

Mr Anh:       
ĐT: 0909 260 684
Email: anh266@gmail.com

  

Ms Thảo    
ĐT:    0972 201 631
Email:  thuthao6122003@yahool.com

 

Ms Phương  
ĐT: 0908 84 30 84
Email: thanhphuongdx@gmail.com

Facebook Like box

Tin tức

 • 10 chuyện ngắn đáng suy ngẫm
  Chuyện gì cũng có nguyên nhân, nếu biết trước lỗi của mình thì hậu quả sẽ khác đi. Tuy nhiên, chúng ta lại thường ít khi thấy mình sai, nhưng lại dễ dàng thấy người khác sai.
 • Lịch sử cây bút bi
  Cây bút đã có những đóng góp quan trọng trong việc con người lưu trữ lại tri thức, là một vật dụng vô cùng hữu ích trong đời sống hàng ngày mà không ai có thể phủ nhận được vai trò của nó. Để có được hình dáng thuận tiện và lâu bền như ngày nay, ít ai biết được nó đã trải qua mấy nghìn năm lịch sử phát triển và cải tiến.
 • Những người thành đạt trên thế giới làm gì trước khi họ đi ngủ
  Mọi người thường nghĩ rằng, tỉ phú thế giới thường khác người và những điều họ làm thì người thường khó mà theo kịp, tuy nhiên sự thật thì họ cũng chỉ sinh hoạt bình thường, chỉ khác ở chỗ họ nghiêm túc, biết tự tạo không gian thư giãn tuyệt đối cho bản thân, đặc biệt là trong giấc ngủ.
 • Ngày ấy... Bây giờ
  Trải qua một quãng thời gian rất dài, chắc chắn rằng có những điều buộc lòng phải khác. Có những sự thay đổi đã giúp cuộc sống của chúng ta tốt hơn, nhưng cũng có những sự thay đổi khiến mình phải nuối tiếc.
 • Công dụng khác của văn phòng phẩm
  Các vật dụng văn phòng phẩm tuy đơn giản nhưng dưới đôi tay của một người sáng tạo cũng có thể làm nên những điều thú vị.
 • Chuyện về cây bút chì
  Một người thợ làm bút chì mở một cửa hàng nhỏ. Trong số những cây bút chì mà ông làm ra, có một cây bút chì được gọt dũa rất đẹp. Màu sắc của nó thật khác biệt với những cây bút chì khác.
 • Giấc mơ của ba thân cây.
  Khi mọi việc diễn ra không theo ý bạn mong muốn không có nghĩa là giấc mơ của bạn đã tan tành rồi. Trong cuộc sống luôn có những "kế hoạch dài hạn", người ta có thể có được những cái mà mình mong ước, nhưng không chắc là đúng

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Liên hệ

Địa chỉ: 05 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3996 5669
Email: info@hdoffice.vn

© 2013 Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Hồng Đăng.