Lượt truy cập

Trực tuyến: 1
Lượt truy cập: 179600

GỌI CHO CHÚNG TÔI

(08) 399 65669

    

Mr Anh:       
ĐT: 0909 260 684
Email: anh266@gmail.com

  

Ms Thảo    
ĐT:    0972 201 631
Email:  thuthao6122003@yahool.com

 

Ms Phương  
ĐT: 0908 84 30 84
Email: thanhphuongdx@gmail.com

Facebook Like box

Tin tức

 • Công dụng mới của chiếc kẹp giấy
  Những chiếc kẹp giấy quen thuộc ở văn phòng còn có khá nhiều công dụng đáng ngạc nhiên nữa đấy. Chúng ta hãy cùng tham khảo những công dụng thú vị của kẹp giấy và bổ sung những công dụng mới cho chúng.
 • Nguyên nhân xuất hiện sinh vật khổng lổ dưới biển
  Các nhà khoa học đã từng nói rằng, những gì chúng ta biết về vũ trụ nhiều hơn những gì chúng ta biết về đại dương. Bởi với môi trường nước biển khá đặc, ánh sáng khó có thể len qua, khi ta càng xuống sâu áp suất nước biển càng tăng - gây khó khăn cho người thám hiểm. Vậy nên các cuộc thám hiểm tận cùng biển sâu là rất ít.
 • Làm từ thiện đúng cách - Bài học cho tất cả chúng ta
  Làm việc thiện không khó nhưng cũng không đơn giản, vì bạn cần thực hiện nó một cách có lý trí, bởi mỗi hành động không đúng của bạn có thể gây ảnh hưởng xấu cho thế hệ tương lai.
 • Điều kỳ diệu của tự nhiên qua một số hiện tượng khoa học thú vị
  Thiên nhiên luôn ẩn chứa vô vàn những điều kỳ diệu cùng sự thật thú vị. Đó có thể là những bí mật được cất giữ ngoài vũ trụ xa xôi hay đôi khi là những điều vô cùng gần gũi với đời sống con người.
 • Kỹ năng sinh tồn cần biết khi gặp nguy cấp
  Cuộc sống ngày càng phát triển với nhiều phương tiện hiện đại hơn để tự giải cứu mình trong những trường hợp khó khăn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hy hữu không có các vật dụng đó, cũng không có người trợ giúp thì cách tốt nhất là bạn nên trang bị cho mình những mẹo dưới đây phòng khi hữu sự.
 • Các vật dụng thường ngày bị cấm mang lên máy bay
  Máy bay là một trong những phương tiện giao thông tối tân và có tốc độ nhanh nhất ngày nay. Nhưng cũng chính vì sự hiện đại ấy mà để lên được máy bay, chúng ta phải chấp hành những quy định an toàn ngặt nghèo và rất nghiêm khắc.
 • Leo Szilard - thiên tài trong bóng tối
  Leo Szilard là nhà khoa học thiên tài nhưng ít người biết tới. Những phát minh của ông có ảnh hưởng sâu sắc tới thế giới, như bom nguyên tử và cách chữa một số bệnh ung thư bằng xạ trị.

Trang 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Liên hệ

Địa chỉ: 05 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 3996 5669
Email: info@hdoffice.vn

© 2013 Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Hồng Đăng.